Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Cảnh quan dự án chuyên nghiệp Điêu khắc Liên Vũ

Cảnh quan dự án đã trở thành một phần quan trọng trong các dự án, công trình xây dựng hiện nay. Cảnh quan đẹp không chỉ giúp tăng giá trị cho công trình. Mà còn kiến tạo không gian khác và nâng cao giá trị so với các công trình thông thường.

Cảnh quan dự án chuyên nghiệp Điêu khắc Liên Vũ

Các công trình xây dựng hiện nay, cảnh quan dự án được xem như bộ mặt của công trình. Nếu bố trí, thiết kế cảnh quan phù hợp. Nó sẽ mang đến các giá trị và lợi ích tích cực về mặt mỹ quan cũng như giá trị cho không gian và sức khỏe con người. Do đó mà vai trò của thiết kế, thi công cảnh quan ở đây là rất quan trọng.

Để làm nên một công trình kiến trúc đẹp, mang giá trị ứng dụng cao với con người. Thì cảnh quan dự án là một yếu tố quan trọng quyết định. Nên ngoài những kỹ năng về tư vấn khi thiết kế, sự am hiểu về đặc tính của từng chi tiết, đồ vật góp mặt trong cảnh quan đều phải được lựa chọn và bố trí sao cho phù hợp. Đó cũng chính là điều mà Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ luôn theo đuổi và hướng tới trong từng dự án của mình. Để đảm bảo công trình cảnh quan được hoàn thiện nhanh chóng, đạt yêu cầu và mang lại giá trị cao cho công trình xây dựng.

1. Thiết kế cảnh quan dự án là gì?

Thiết kế cảnh quan dự án là một thuật ngữ chuyên môn xuất hiện tại Việt Nam một vài năm gần đây. Kể từ thời điểm Việt Nam mở cửa và đón các công ty từ các quốc gia khác nhau. Đặc biệt là đối với các công trình kiến trúc, xây dựng có sự đầu tư nước ngoài. Họ đã chứng minh và cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của các thiết kế cảnh quan trong công trình xây dựng.
 
 Hoàn thiện cảnh quan dự án cho khu du lịch
Hoàn thiện cảnh quan dự án cho khu đô thị
  • Các dự án kiến trúc, công trình xây dựng có sự kết hợp của các thiết kế cảnh quan dự án theo các quy luật hài hòa với tự nhiên… Luôn được người sử dụng đón nhận mạnh mẽ. Mang lại vẻ đẹp, tính thẩm mỹ và giá trị cao hơn so với các công trình thông thường.
  • Chính vì vậy mà ngày nay các chủ đầu tư tại Việt nam cũng đã và đang dành sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề cảnh quan trong dự án triển khai. Vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ lại gia tăng thêm giá trị cho công trình. Tạo không gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

2. Những đối tượng cần thiết kế cảnh quan

Cảnh quan dự án đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ hiện nay. Trong đó phổ biến nhất có thể kể đến như:
 
Cảnh quan đài phun nước đơn giản cho khu đô thị
Cảnh quan đài phun nước lớn cho khu đô thị
  • Thiết kế cảnh quan các công trình dân dụng: Biệt thự, nhà phố, khu dân cư, quán caffe, nhà hàng, quán karaoke…
  • Thiết kế cảnh quan các công trình công cộng: Công viên, quảng trường, trường học, bệnh viện, trụ sở làm việc, cơ quan nhà nước…
  • Thiết kế cảnh quan các công trình văn hóa: Bảo tàng, resort, khu du lịch, trung tâm hội nghị, nhà hát, nhà văn hóa…
  • Thiết kế cảnh quan các công trình tôn giáo: Chùa chiền, khu di tích lịch sử, đền thờ…
  • Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp, nhà máy…

Bên cạnh đó thì các dịch vụ thiết kế sân vườn biệt thự, nhà ở tư gia, bể bơi… Cũng là một trong những cảnh quan dự án nhỏ được nhiều người quan tâm hiện nay.

3. Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan dự án

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công cảnh quan. Công ty thiết kế, tạo mẫu cảnh quan Điêu khắc Liên Vũ (công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ) là đơn vị thiết kế thi công cảnh quan cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước. Từ các công trình cảnh quan 1000 năm thăng long, công viên, vườn hoa, quảng trường, biệt thự, trường học, mẫu giáo... Cho đến cảnh quan khu đô thị, resort, sân golf. Mỗi dự án cảnh quan đều được làm bằng tất cả tâm huyết. Thực hiện chuyên nghiệp từ việc nghiên cứu, khảo sát nơi thi công. Cho đến việc tìm hiểu, nghiên cứu, kết hợp các yếu tố vật liệu, đồ trang trí... Làm sao để vừa tạo được sự khác biệt, độc đáo, phong cách riêng cho từng dự án cảnh quan. Lại vừa đảm bảo được yếu tố hài hòa của cảnh quan dự án với môi trường, khí hậu và kiểu kiến trúc, không gian còn lại của công trình.
 
Cảnh quan dự án điêu khắc do Liên Vũ thiết kế, thi công
Cảnh quan dự án điêu khắc do Liên Vũ thiết kế, thi công
  • Bên cạnh việc thiết kế, kết hợp và sắp xếp bố cục cảnh quan đi liền và hài hòa với phong cách kiến trúc của toàn bộ công trình. Phác thảo ý tưởng phối cảnh, lựa chọn cây xanh, đồ vật trang trí phù hợp. Thì công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ còn trực tiếp đứng ra thi công cảnh quan dự án. Biến các bản vẽ phác thảo thiết kế thành thực tế. Và tiến hành bảo dưỡng, duy trì dự án cảnh quan theo hợp đồng.
  • Quý khách hàng có thể lựa chọn các loại cảnh quan: Cảnh quan khô, cảnh quan nước, cảnh quan với cây xanh, cảnh quan điêu khắc... tùy theo yêu cầu, mong muốn và và phong cách kiến trúc của công trình xây dựng. Tất cả các yếu tố, nguyên vật liệu sử dụng cho việc xây dựng cảnh quan Điêu khắc Liên Vũ đều có sẵn, từ cây xanh cho đến , cây bon sai, cây cảnh, hoa hồng, cây giả, hoa giả. Dá phong thủy, đá ốp, đá lát đường, sỏi, bo vườn… Đèn vườn, tượng, tranh phù điêu, tranh gốm, tranh đá, máy bơm, vòi phun, đồ trang trí...
Một số công trình cảnh quan được thiết kế thi công bởi công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ
Một số công trình cảnh quan được thiết kế thi công bởi công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ
Một số công trình cảnh quan được thiết kế thi công bởi công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ
 
Với nền tảng có sẵn về kinh nghiệm, kiến thức, sự am hiểu về kiến trúc cảnh quan. Cũng như sở hữu các kiến trúc sư giỏi, sáng tạo để thực hiện dự án cho khách hàng. Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ, công trình cảnh quan dự án toàn diện nhất bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp.
 
Mọi thắc mắc, câu hỏi cần được giải đáp về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ 
Hotline: (024) 38.560.569 - 0913.574.894
Email: dieukhaclienvu.com@gmail.com
 
 

 

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế thi công tiểu cảnh cá Koi

Thiết kế thi công tiểu cảnh hồ cá Koi nhận được sự quan tâm không chỉ tại các trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi, nghỉ dưỡng hay quán cafe sân vườn, nhà hàng... Mà tại các không gian nhà biệt thự hay nhà phố, tiểu cảnh cá Koi cũng được thi công trang trí vô cùng phổ biến.

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp phù điêu sân vườn

Điêu khắc Liên Vũ là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công trang trí tranh phù điêu sân vườn và tiểu cảnh chuyên nghiệp trên toàn quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Siêu thị điêu khắc tượng cô gái composite đẹp

Tượng cô gái composite là một trong những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật tinh xảo, đòi hỏi kinh nghiệm tay nghề cũng như sự tỉ mỉ, tinh tế trong việc tạo hình khắc họa nhân vật.

Tiểu cảnh ban công chung cư

Một ngôi nhà đẹp không chỉ đơn giản là hình thức bề ngoài đẹp, mà công năng sử dụng của nó cũng là một yếu tố được đề cập trong mỗi dự án thiết kế.

Top