Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Hành Trình Về với Liên Vũ của cậu bé người Mông!

Nếu chỉ có đi và đến thì không có gì để viết, xong con đường đến với Liên Vũ của cậu bé người Mông rất đặc biệt, với bao trắc trở khó khăn và cũng thật kỳ lạ!

Thác nước, tiểu cảnh trang trí ban công

Các tác phẩm tiểu cảnh thác nước ban công đẹp hiện nay đang là một trong những tác phẩm thế mạnh của công ty Mỹ thuật Liên Vũ tiểu cảnh được nhiều ban công phong thủy vô cùng độc đáo và được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay.

Phù điêu đầu cột, con sơn điêu khắc

Hoa văn đầu cột là một tác phẩm của điêu khắc được làm chủ yếu bằng các phương pháp đúc khuôn hay đắp nổi trực tiếp lên đầu cột những đường nét hoa văn trang trí, tạo nên những họa tiết cho các đầu cột.

Tượng Phật Điêu Khắc Liên Vũ

Các tác phẩm tượng Phật được các nghệ sỹ của Điêu khắc Liên Vũ điêu khắc tỉ mỉ, sống động mang nhiều hình dáng khác nhau. Không chỉ mang giá trị tâm linh mà còn mang lại cho con người sự may mắn, an lạc cũng như niềm tin về những điều tốt đẹp đến với gia đình.

Tiểu cảnh ban công chung cư

Dù ban công nhà bạn có diện tích lớn hay nhỏ hẹp thì khi đến với Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ- đơn vị chuyên thiết kế, thi công tiểu cảnh ban công chung cư- chúng tôi đều đưa ra được phương án trang trí ban công hợp lý nhất, thi công nhanh, gọn, giá phù hợp nhất thị trường.

Lịch sử nghệ thuật dieu khac

Nghệ thuật dieu khac đã có từ rất lâu đời với các tác phẩm đi cùng năm tháng và được cả thế giới ghi nhận, lưu trữ cho đến bây giờ. Và ngày nay nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống…

Thiết kế cảnh quan dự án và thi công uy tín chuyên nghiệp

Bạn muốn sống trong một không gian thiên nhiên với cây xanh thoáng đãng, trong lành. Thì một cảnh quan dự án sân vườn tuyệt đẹp là lựa chọn hoàn hảo cho bạn...

Đơn vị chuyên nghiệp thi công tiểu cảnh

Gia tăng giá trị cho không gian sống tổng thể cho mọi công trình trên toàn quốc. Dịch vụ thi công tiểu cảnh ban công của Công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ mang đến không gian xanh, mát mẻ cho ngôi nhà, góp phần tạo điểm nhấn...

Trang trí sân vườn bằng tranh phù điêu

Mỹ thuật Liên Vũ là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt trang trí tranh phù điêu sân vườn và tiểu cảnh sân vườn. Sản phẩm được thiết kế và thi công theo yêu cầu, sở thích, phong cách mong muốn của khách hàng và phù hợp với khu vườn hiện có.

Dự án tượng điêu khắc tại công viên âm nhạc Hà Nội

Công viên âm nhạc với mức đầu tư 200 tỷ đồng được thiết kế đầy sáng tạo, lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách sắp xếp tương tự như những nốt nhạc trên cây đàn guitar. Điêu khắc Liên Vũ tự hào góp sức trong dự án nghệ thuật cho thủ đô.

1 2
Top