Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Tin tức

Mẫu đài phun nước mini cho sân vườn

Không chỉ trong sân vườn, các mẫu đài phun nước mini đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các công trình nhà ở hiện nay. Kích thước nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

Tượng cô gái trang trí ngoại thất

Xu hương trang trí nội ngoại thất hiện nay không thể thiếu được các bức tượng trang trí, mà phổ biến nhất đó chính là tượng cô gái. Sự xuất hiện của các tác phẩm tượng điêu khắc trang trí sân vườn, ngoại cảnh, tiểu cảnh ngoại thất... giúp nâng tầm không gian sống.

Thi công tiểu cảnh sân vườn Nhật

Việc thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn Nhật đang là một trong những xu hướng trang trí sân vườn nhà ở, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, du lịch, resort… đang được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay.

Tiểu cảnh ban công khô

Các thiết kế, mẫu tiểu cảnh ban công khô sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho không gian và điều kiện môi trường, khí hậu khắc nghiệt, biến đổi thất thường như hiện nay.

Mua đài phun nước sân vườn ở đâu?

Hình ảnh đài phun nước sân vườn từ những bình gốm cũ, gốc tre nhân tạo, hình động vật, con người, hòn non bộ, phù điêu... Đang trở thành một xu hướng thiết kế trang trí sân vườn đang được yêu thích hiện nay.

Tượng cô gái ngực trần

Tượng cô gái ngực trần với hình tượng người con gái tuổi trăng tròn luôn là cảm hứng sáng tác nghệ thuật cho các nghệ nhân. Đây là độ tuổi đẹp nhất của người con gái với vẻ đẹp thuần khiết, hoàn hảo cả về hình thể và “tâm hồn”.

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn

Thiết kế thi công sân vườn là một công việc đồi hỏi tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Đem đến không gian sân vườn xanh mát, đẹp, độc đáo, nghệ thuật và mang đến nhiều giá trị cho không gian sống.

Tiểu cảnh ban công sân thượng

Vệc có một không gian tiểu cảnh ban công sân thượng nho nhỏ xinh đẹp là chủ đề đang được nhiều gia chủ quan tâm khi xây dựng nhà, nhằm mang đến không gian thư giãn cho cả gia đình.

Tranh phù điêu châu Âu trang trí gắn tường

Tranh phù điêu châu Âu là một sản phẩm tinh xảo của công ty Cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ, sản phẩm rất phù hợp với các không gian trang trí trong không gian nội, ngoại thất hiện đại Tây Âu, cổ điển...

Phù điêu cô gái đúc nhựa composite

Tranh phù điêu cô gái đúc nhựa composite là loại hình tranh trang trí nghệ thuật đang được ứng dụng phổ biến trong trang trí phòng khách, nội thất, nhà cửa, sân vườn và các công trình cảnh quan công cộng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

1 2
Top