Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Xu hướng trang trí ban công dành cho nhà chung cư 2019

Xu hướng trang trí ban công dành cho nhà chung cư 2019

 Đối với những ngôi nhà chung cư không thể có không gian vườn tược, thì tiểu cảnh ban công là giải pháp tối ưu giúp con người được gần gũi với thiên nhiên lại tận dụng được tối đa khoảng không gian nhỏ này một cách hợp lý.

Tường cây xanh giả

Với ưu điểm độc đáo, bắt mắt lại không mất nhiều thời gian chăm sóc, đây là một trong những lựa chọn phổ biến đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu sử dụng tường cây xanh, tốt nhất ta nên tập trung khai thác vào chiều dọc bức tường, cách này vừa tạo được điểm nhấn, vừa tiết kiệm diện tích ban công.


Thiết kế tiểu cảnh

Thường khi nhắc đến tiểu cảnh, bạn sẽ nghĩ rằng cần phải có một không gian khá rộng để bày trí. Tuy nhiên, với những ban công nhỏ hẹp của các căn hộ chung cư thì sao? Đừng lo lắng, với sự giúp đỡ của Liên Vũ, các chuyên gia sẽ tư vấn, giúp đỡ bạn lựa chọn những mẫu tiểu cảnh phù hợp, không chỉ giúp nới rộng không gian, mà còn khiến góc nhỏ ban công này trở nên thật độc đáo, ấn tượng.

 


Trăm hoa khoe sắc

Giải pháp đơn giản những chưa bao giờ là cũ. Hoa lá, cây cỏ không chỉ đem lại cảm giác thư thái, mà những màu sắc rực rỡ của chúng cũng là điểm thu hút khiến cho ban công nhỏ nhà bạn thật nổi bật. Kiểu bày trí này tuy đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.


 

Top