Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Giới thiệu

Thiết kế thi công dự án

thiết kế tiểu cảnh sân vườn

thiết kế sân vườn biệt thự

thiết kế góc sân vườn cho nhà phố

hình ảnh thiết kế góc vườn

thiết kế sân vườn kèm cây xanh

thiết kế sân vườn thư giãn

thiết kế không gian sân vườn

tiểu cảnh sân vườn rộng

hình ảnh sản phẩm dùng trong tiểu cảnh

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ giới thiệu các bản thiết kế về các sản phẩm, các hạng mục công trình lớn nhỏ chúng tôi đã, đang và sẽ thi công.

Trong đó bao gồm:

 

Có thể bạn quan tâm

Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ : "Chốn địa đàng"

Gần đây điêu khắc Liên Vũ hay được nhớ đến với những phiên bản tuyệt vời, “có thể nói tổng quan công trình kiến trúc là một sự kết hợp hài hòa: vừa hiện đại vừa pha chút cổ kính, đa phong cách”, đó là lời nhận xét của đông đảo bè bạn đã dành tặng cho Liên Vũ, nhiều người nói đến với Điêu khắc Liên Vũ “giống như lạc vào mê cung”, cũng có người nói “lạc vào chốn Ồ …A … !”

Cảm xúc tháng 9- với Triển lãm Điêu khắc 30+… lần thứ 2

Hà Nội vào thu cũng là lúc Điêu khắc Liên Vũ diễn ra rất nhiều sự kiện. Trong đó diễn ra khai mạc Triển lãm Điêu khắc 30+… lần thứ 2, trải qua gần một năm tham gia sáng tác.

Tượng điêu khắc sư tử cảnh quan dự án Danko

Cảnh quan dự án tượng điêu khắc sư tử Danko hay còn gọi là tượng "tam sư" được nằm dưới tháp biểu tượng Danko City là một trong những dự án mà công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ thiết kế thi công kiến tạo nên môi trường cảnh quan của xung quanh.

Các ý tưởng hay cho dự án thi công tiểu cảnh sân vườn

Thi công, thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp đang được nhiều gia chủ quan tâm. Nhằm mang đến không gian sân vườn độc đáo, mang tính thẩm mỹ và các ý nghĩa phong thủy gia chủ mong muốn…

Top