Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Giới thiệu

Thiết kế thi công dự án

thiết kế tiểu cảnh sân vườn

thiết kế sân vườn biệt thự

thiết kế góc sân vườn cho nhà phố

hình ảnh thiết kế góc vườn

thiết kế sân vườn kèm cây xanh

thiết kế sân vườn thư giãn

thiết kế không gian sân vườn

tiểu cảnh sân vườn rộng

hình ảnh sản phẩm dùng trong tiểu cảnh

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ giới thiệu các bản thiết kế về các sản phẩm, các hạng mục công trình lớn nhỏ chúng tôi đã, đang và sẽ thi công.

Trong đó bao gồm:

 

Có thể bạn quan tâm

Điêu khắc Liên Vũ - sản xuất sản phẩm điêu khắc ứng dụng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc ứng dụng. Điêu khắc Liên Vũ chuyên thiết kế, chế tác các sản phẩm điêu khắc từ các chất liệu khác nhau. Ứng dụng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất…

Cảnh quan dự án chuyên nghiệp Điêu khắc Liên Vũ

Cảnh quan dự án đã trở thành một phần quan trọng trong các dự án, công trình xây dựng hiện nay. Cảnh quan đẹp không chỉ giúp tăng giá trị cho công trình. Mà còn kiến tạo không gian khác và nâng cao giá trị so với các công trình thông thường.

Trang trí nội ngoại thất bằng Phù điêu cô gái

Các tác phẩm phù điêu cô gái đẹp, phù điêu cô gái ôm bình, phù điêu cô gái Pháp, Nhật, phù điêu thiên thần... Là một trong những loại hình phù điêu trang trí được yêu thích và khách hàng lựa chọn hiện nay.

Siêu thị điêu khắc tượng cô gái đẹp lớn nhất toàn quốc

Siêu thị điêu khắc Liên Vũ nơi trưng bày các tác phẩm Tượng cô gái điêu khắc châu Á, châu Âu, châu Phi… với nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau đang là một trong những sản phẩm tượng trang trí được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn.

Top