Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Giới thiệu

Thiết kế thi công dự án

thiết kế tiểu cảnh sân vườn

thiết kế sân vườn biệt thự

thiết kế góc sân vườn cho nhà phố

hình ảnh thiết kế góc vườn

thiết kế sân vườn kèm cây xanh

thiết kế sân vườn thư giãn

thiết kế không gian sân vườn

tiểu cảnh sân vườn rộng

hình ảnh sản phẩm dùng trong tiểu cảnh

Công ty cổ phần mỹ thuật Liên Vũ giới thiệu các bản thiết kế về các sản phẩm, các hạng mục công trình lớn nhỏ chúng tôi đã, đang và sẽ thi công.

Trong đó bao gồm:

 

Có thể bạn quan tâm

Siêu thị cung cấp phù điêu châu Âu

Phù điêu châu Âu là một trong những dòng phù điêu trang trí đang được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Sử dụng trong trang trí nhà cửa phòng cách cổ điển, tân cổ điện cho đến các kiến trúc nhà hiện đại.

Tranh phù điêu hoa lá trang trí nội ngoại thất

Các tác phẩm tranh phù điêu hoa lá lấy hình ảnh cỏ cây, hóa lá từ thiên nhiên làm chủ đề để sáng tạo. Mang đến các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật ứng dụng đẹp, mộc mạc, gần gũi đến với các không gian trưng bày.

Xưởng thiết kế lớn nhất, thi công dự án điêu khắc

Xưởng điêu khắc Liên Vũ là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các dự án điêu khắc, công trình tiểu cảnh điêu khắc với phù điêu, tượng, đài nước điêu khắc... với nhiều mẫu mã đa dạng.

Cải tạo sân thượng thành 1 khu vườn nhỏ với thi công tiểu cảnh

Thi công tiểu cảnh sân thượng việc thi công tiểu cảnh sân thượng mang đến sự thay đổi lớn cho cảnh quan nhà ở chỉ với những vật dụng hết sức đơn giản. Giúp cho không gian sống của bạn trở lên yên tĩnh, thư thái và mang đến không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn...

Top