Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Giới thiệu

Giới thiệu xưởng

Công ty CPMT Liên Vũ được thành lập năm 2008 với tiền đề là Trung tâm mỹ thuật Điêu khắc ứng dụng Liên Vũ. Trong đó có Xưởng là thành phần trực thuộc và phục vụ cho Công ty.

Bộ phận xưởng sẽ làm theo một quy trình để tạo nên một sản phẩm đó là:

  • Nặn mẫu
  • Làm khuôn
  • Hoàn thiện sản phẩm

Quy trình tạo lên một sản phẩm

Sau giai đoạn cầu kỳ tạo nên khuôn mẫu, bộ phận xưởng với đội ngũ công nhân có lòng yêu nghề, lòng nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm sẽ cho ra sản phẩm hoàn thiện.

Xưởng sản xuất sản phẩm điêu khắc

Một số hình ảnh sản phẩm hoàn thiện

Các công đoạn làm điêu khắc

Công nhân tỉ mỉ tạo ra một sản phẩm điêu khắc đẹp

Các hình ảnh chi tiết phải làm ở Công ty Liên vũ

Có thể bạn quan tâm

Điêu khắc Liên Vũ - sản xuất sản phẩm điêu khắc ứng dụng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc ứng dụng. Điêu khắc Liên Vũ chuyên thiết kế, chế tác các sản phẩm điêu khắc từ các chất liệu khác nhau. Ứng dụng trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất…

Cảnh quan dự án chuyên nghiệp Điêu khắc Liên Vũ

Cảnh quan dự án đã trở thành một phần quan trọng trong các dự án, công trình xây dựng hiện nay. Cảnh quan đẹp không chỉ giúp tăng giá trị cho công trình. Mà còn kiến tạo không gian khác và nâng cao giá trị so với các công trình thông thường.

Trang trí nội ngoại thất bằng Phù điêu cô gái

Các tác phẩm phù điêu cô gái đẹp, phù điêu cô gái ôm bình, phù điêu cô gái Pháp, Nhật, phù điêu thiên thần... Là một trong những loại hình phù điêu trang trí được yêu thích và khách hàng lựa chọn hiện nay.

Siêu thị điêu khắc tượng cô gái đẹp lớn nhất toàn quốc

Siêu thị điêu khắc Liên Vũ nơi trưng bày các tác phẩm Tượng cô gái điêu khắc châu Á, châu Âu, châu Phi… với nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau đang là một trong những sản phẩm tượng trang trí được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn.

Top