Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ
Câu chuyện tình yêu - đam mê và sáng tạo

Giới thiệu

Giới thiệu xưởng

Công ty CPMT Liên Vũ được thành lập năm 2008 với tiền đề là Trung tâm mỹ thuật Điêu khắc ứng dụng Liên Vũ. Trong đó có Xưởng là thành phần trực thuộc và phục vụ cho Công ty.

Bộ phận xưởng sẽ làm theo một quy trình để tạo nên một sản phẩm đó là:

  • Nặn mẫu
  • Làm khuôn
  • Hoàn thiện sản phẩm

Quy trình tạo lên một sản phẩm

Sau giai đoạn cầu kỳ tạo nên khuôn mẫu, bộ phận xưởng với đội ngũ công nhân có lòng yêu nghề, lòng nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm sẽ cho ra sản phẩm hoàn thiện.

Xưởng sản xuất sản phẩm điêu khắc

Một số hình ảnh sản phẩm hoàn thiện

Các công đoạn làm điêu khắc

Công nhân tỉ mỉ tạo ra một sản phẩm điêu khắc đẹp

Các hình ảnh chi tiết phải làm ở Công ty Liên vũ

Có thể bạn quan tâm

Công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ : "Chốn địa đàng"

Gần đây điêu khắc Liên Vũ hay được nhớ đến với những phiên bản tuyệt vời, “có thể nói tổng quan công trình kiến trúc là một sự kết hợp hài hòa: vừa hiện đại vừa pha chút cổ kính, đa phong cách”, đó là lời nhận xét của đông đảo bè bạn đã dành tặng cho Liên Vũ, nhiều người nói đến với Điêu khắc Liên Vũ “giống như lạc vào mê cung”, cũng có người nói “lạc vào chốn Ồ …A … !”

Cảm xúc tháng 9- với Triển lãm Điêu khắc 30+… lần thứ 2

Hà Nội vào thu cũng là lúc Điêu khắc Liên Vũ diễn ra rất nhiều sự kiện. Trong đó diễn ra khai mạc Triển lãm Điêu khắc 30+… lần thứ 2, trải qua gần một năm tham gia sáng tác.

Tượng điêu khắc sư tử cảnh quan dự án Danko

Cảnh quan dự án tượng điêu khắc sư tử Danko hay còn gọi là tượng "tam sư" được nằm dưới tháp biểu tượng Danko City là một trong những dự án mà công ty cổ phần Mỹ thuật Liên Vũ thiết kế thi công kiến tạo nên môi trường cảnh quan của xung quanh.

Các ý tưởng hay cho dự án thi công tiểu cảnh sân vườn

Thi công, thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp đang được nhiều gia chủ quan tâm. Nhằm mang đến không gian sân vườn độc đáo, mang tính thẩm mỹ và các ý nghĩa phong thủy gia chủ mong muốn…

Top